Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222

Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

5 lý do bạn nên “đầu quân” vào phòng Marketing của công ty Botania

Thứ ba, 24-05-2022 15:35 PM

 

   Nếu bạn đang có ý định ứng tuyển vào vị trí Dược sĩ tư vấn của công ty Botania, 5 lý do dưới đây sẽ khiến bạn không thể chần chừ mà gửi hồ sơ ngay về Email tuyển dụng của chúng tôi. Cùng theo dõi nhé!

 

5 lý do bạn nên “đầu quân” vào phòng Marketing của công ty Botania là gì?

 

Quy mô phòng ngày càng mở rộng và chuyên nghiệp

   Được thành lập từ năm 2008, cho tới nay, quy mô phòng Marketing đã tăng lên nhiều lần với hơn 30 nhân sự. Và cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công ty, con số này sẽ tăng lên rất nhiều trong thời gian tới. Quy mô mở rộng này đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều hơn những cơ hội ứng tuyển dành cho các bạn trẻ.

   Chị Bùi Thị Thiết – Phó Trưởng phòng Marketing  khẳng định: “Nếu coi chăm sóc khách hàng là một nghề nghiệp để gắn bó, bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ cơ hội đầu quân vào đội ngũ nhân sự hùng hậu và chuyên nghiệp của công ty Botania".

 

Quy mô của phòng ngày càng mở rộng

 

Môi trường làm việc rộng rãi, thiết bị công nghệ được hỗ trợ tối đa

   Phòng marketing là bộ phận nhận được sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất và công nghệ tại Botania. Trong đó, phải kể đến những thiết bị công nghệ phục vụ cho công việc dược sĩ tư vấn như dàn máy tính chuyên nghiệp, tai nghe thu âm tốt và giảm tạp âm nền cho các cuộc hội thoại với khách hàng thoải mái và hiệu quả. Hệ thống tiêu âm kín phòng giúp giảm thiểu tiếng ồn từ các cuộc gọi.

  Đặc biệt, Botania xây dựng một hệ thống phần mềm Zoiper chuyên biệt giúp nhân viên dễ dàng thao tác, đo lường, theo dõi hiệu suất lao động và nâng cao chất lượng tư vấn.

 

Thường xuyên được đào tạo nâng cao kỹ năng, chuyên môn, được thi đua và học tập

   Đào tạo nâng cao kỹ năng và chuyên môn là hoạt động không thể thiếu của phòng Marketing. Đó là các kỹ năng giao tiếp, tư vấn và thuyết phục khách hàng, lắng nghe, khai thác nhu cầu, giúp khách hàng tiếp cận thông tin về sản phẩm một cách đầy đủ và chính xác nhất.

 

Chùm ảnh sự kiện tập huấn – tổng kết 6 tháng đầu năm 2014 botania

 

   Định kỳ hàng tháng trong năm, phòng marketing sẽ có các đợt kiểm tra kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Ngoài ra, mỗi dược sĩ tư vấn nói riêng và nhân viên công ty Botania sẽ được tham gia các khóa học nâng cao về nghiệp vụ định kỳ hàng năm.

 

Mô hình “người dìu dắt” để không ai bị bỏ lại phía sau

   Trong suốt hai tháng thử việc, mỗi nhân viên mới sẽ có một cộng sự là nhân viên có kinh nghiệm trong phòng. Họ sẽ trợ giúp, đồng hành, hướng dẫn bạn học hỏi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, đi ăn cùng và thậm chí nghỉ trưa cùng tại văn phòng. Đây gọi là mô hình “người dìu dắt” để không ai bị bỏ lại phía sau.

   Mô hình này đã thực sự phát huy hiệu quả đối với những người mới làm việc tại Botania trong đó có bạn Nguyễn Thanh Huyền. Huyền kể lại: “Những ngày đầu đến công ty, không khí làm việc tại phòng làm cho mình thực sự thấy “choáng ngợp” và có suy nghĩ không biết liệu mình có làm được không đây? Các bạn làm việc rất nghiêm túc, những cuộc tư vấn của các bạn đều rất đầy đủ thông tin và thực sự hữu ích cho khách hàng. Các bạn tư vấn rất hay, rất nhẹ nhàng và ấn tượng, kiến thức chuyên môn lại làm mình lo lắng hơn vì không biết liệu rằng mình có thể tư vấn được tốt cho khách hàng như thế không? May thay sau đó chị Hoa đã dạy mình kiến thức chuyên môn của các sản phẩm và giúp đỡ mình làm quen công việc, các đồng nghiệp và cách thức làm việc”.

 

“Làm có đội, chơi có hội” chỉ có ở Botania

   Được tổ chức sinh nhật cùng mọi người, được đi dã ngoại, được tham gia các buổi teambuilding, được hát karaoke ngay tại công ty, được ăn nhà hàng, được ở resort 5 sao, đó là những điều bạn nhận được khi trở thành thành viên của gia đình Botania.

   Ở đây, mỗi buổi sinh hoạt chung đều đề cao tinh thần đoàn kết, sự vui vẻ và thoải mái nhất. Để rồi, mọi người sẽ yêu thương, gắn kết với nhau hơn trong công việc và mọi hoạt động hàng ngày của công ty.

 

A picture containing person, ceiling, indoor, wallDescription automatically generated

 

Như vậy, đến với Botania, bạn không đơn thuần là một nhân viên mà sẽ là người em, người con trong một gia đình đầy gắn kết. Từ đó, bạn sẽ được dìu dắt để bản thân phát triển và hoàn thiện hơn, bạn sẽ cảm nhận được sự yêu thương để thấy cuộc sống của mình trở nên tươi đẹp hơn. Đến với Botania để cùng làm việc và cùng hạnh phúc mỗi ngày nhé!

 

Ý kiến bạn đọc