Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222

Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Ngay từ khi thành lập, công ty Botania không chỉ xây dựng nên hình ảnh là một công ty phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà còn trở thành một công ty luôn hướng tới những việc làm nhân văn, tham gia những chương trình từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ thế, công ty Botania còn chăm chút tới đời sống của toàn bộ nhân viên trong công ty, bởi đây chính là nền tảng để Botania ngày càng phát triển. Mời các bạn xem thêm những thông tin về công ty Botania:

 

     “Tại sao lại có nhiều cuộc đời nghiệt ngã và trớ trêu đến thế?” – Đó là câu hỏi mà công ty Botania chúng tôi luôn…

Xem tiếp

     Ở độ tuổi 66 nhưng bà Cao Thị Đáng (ngụ tại ấp Bình Tiên 2, xã Bình Hòa, Giồng Trôm, Bến Tre) lại là trụ cột, là lao động chính trong…

Xem tiếp

Botania tràn ngập hương, vị và sắc màu cùng cuộc thi nấu ăn ngày 8-3

Xem tiếp

Công ty Botania xót thương trước số phận trớ trêu của hai đứa trẻ côi cút

Xem tiếp

Sau thời gian gián đoạn vì nhiều lý do, công tác ghép gan tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) đã chính thức trở lại. Bệnh nhi thực hiện ghép gan lần này là bé trai 11 tuổi, được mẹ ruột hiến tạng.

Xem tiếp

Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM, số ca mắc tay chân miệng trong tuần vừa qua trên địa bàn thành phố đang gia tăng mạnh. Dự báo trong thời gian tới sẽ xuất hiện nhiều ca bệnh nặng và có thể dẫn tới tử vong.

Xem tiếp

Ông Nguyễn Văn Long, Cục trưởng Cục Thú y cho biết, bệnh than (còn gọi là bệnh nhiệt thán) đang bùng phát mạnh nhất trong 10 năm trở lại đây.

Xem tiếp

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhiều địa phương tạm dừng tiêm chủng thường xuyên, dẫn đến tỷ lệ tiêm chủng nhiều loại vaccine ở mức thấp nhất trong 20 năm qua.

Xem tiếp

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222