Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0243.766.2222

Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Giới thiệu công ty Botania: lịch sử hình thành, sứ mệnh, tầm nhìn

Thứ sáu, 08-04-2016 09:31 AM

Giới thiệu công ty TNHH Thương Mại Botania

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Thương Mại Botania (Botania Trading Company Limited)

Trụ sở chính: 204H, Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Chi nhánh TPHCM: Số 24 đường 3A, Cư Xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP HCM

Điện thoại liên hệ: 0243.766.2222

 

hình ảnh tập thể cán bộ nhân viên công ty Botania

Hình ảnh tập thể cán bộ, nhân viên công ty Botania

 

1. Lịch sử hình thành và phát triển

 

Công ty Botania được thành lập vào tháng 02/2008, ban đầu chỉ nằm ở trụ sở duy nhất là 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Ấp ủ trong lòng một ý tưởng đó là mang các sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người Việt, để người Việt mình cũng được sử dụng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả với công nghệ bào chế hiện đại, Dược sĩ Phạm Thanh Thủy – Giám đốc công ty Botania đã quyết định thành lập công ty Botania chuyên phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, dược phẩm và mỹ phẩm đến từ các công ty dược phẩm hàng đầu của Mỹ và Canada.

"Hữu Xạ Tự Nhiên Hương" - Ban đầu mới đi vào hoạt động Botania chỉ phân phối một số sản phẩm như BoniHappy, BoniDiabet, BoniOxy1. Nhờ chất lượng tuyệt vời của sản phẩm đối bệnh nhân, từ một tới mười, tười mười tới một trăm, từ một trăm tới một nghìn, và cứ thế Botania đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi gia đình tự bao giờ không hay. Có được sự ủng hộ của khách hàng, Botania tiếp tục nghiên cứu, mở rộng và phân phối thêm nhiều sản phẩm khác như BoniKiddy, BoniVein, BoniMen

Sản phẩm của Botania có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm tốt, hiệu quả mang lại cho người bệnh cao lại an toàn, không tác dụng phụ nên được khách hàng đón nhận nồng nhiệt, không chỉ người bệnh mà còn cả khách hàng nhà thuốc vì thế Botania ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các sản phẩm của Botania có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, liên kết với hơn 10.000 nhà thuốc tây.

Đó chính là cơ sở để công ty Botania tiếp tục phát triển thêm các sản phẩm mới chất lượng, hệ thống phân phối cũng như nguồn nhân lực trong những năm tiếp theo.

Video lịch sử hình thành Công ty Botania

2. Ý nghĩa của tên Botania

Botania bắt nguồn từ tiếng anh “botanic” hay”botanical” có nghĩa là thực vật, thảo dược, điều này vừa có ý nghĩa và cũng là lời cam kết của công ty Botania đó là công ty Botania sẽ luôn mang tới những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ tới cho người bệnh.

3. Sứ mệnh

Công ty Botania đề cao tính sáng tạo, trung thực để đem đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ cộng đồng, tạo cho mỗi thành viên phát huy hết năng lực để có một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

4. Tầm nhìn

Công ty Botania mong muốn trở thành một công ty chuyên nghiệp mang đến những sản phẩm tốt nhất để nâng cao sức khoẻ cộng đồng.

5. Giá trị cốt lõi

 • Tất cả vì sức khỏe khách hàng: Đặt khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, quan tâm, chăm sóc, phục vụ khách hàng tận tình.
 • Sản phẩm chất lượng: Chúng tôi chỉ luôn mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
 • Sáng tạo: Chúng tôi đề cao tính sáng tạo và chủ động trong công việc vì sáng tạo là nguồn gốc của sự phát triển.
 •  Trung thực: Chúng tôi luôn trung thực với khách hàng và mọi người vì đối với chúng tôi chữ tín là hàng đầu.
 • Tinh thần đồng đội, hợp tác để cùng phát triển: Mọi người vì một người, một người vì mọi người, đó là bí quyết của thành công.
 • Nhiệt tình, yêu lao động: Vì lao động là nguồn gốc của sự giàu có.
 • Không ngừng học hỏi: Để ứng dụng và phát triển những công nghệ mới nhất phục vụ cuộc sống. Điều duy nhất không bao giờ thay đổi chính là sự thay đổi.
 • Công bằng, minh bạch trong mọi hoạt động.

6. Chiến lược kinh doanh

Để mang tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, công ty Botania luôn theo đuổi chiến lược kinh doanh sau:

 • Liên tục tìm kiếm những công ty sản xuất uy tín cùng những sản phẩm có chất lượng xuất sắc, phù hợp với nhu cầu, đáp ứng được yêu cầu của người bệnh.
 • Xây dựng tốt đội ngũ dược sĩ tư vấn có chuyên môn cao nhằm đảm bảo tư vấn cụ thể cho từng người bệnh, giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.
 • Gìn giữ uy tín, hình ảnh trước khách hàng, đảm bảo quyền lợi tối đa của các nhà thuốc là khách hàng của công ty Botania.
 • Coi nhân viên là yếu tố quan trọng nhất, tạo một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, năng động, yêu thương, gắn bó, tôn trọng lẫn nhau

7. Đối tác chiến lược

Tập đoàn dược phẩm Viva Nutraceuticals với 2 hệ thống nhà máy J&E International Corp tại 1365 Stonegate way ferndate WA 98248-7824, USA và  Viva Pharmaceutical Inc Richmond BC V6V 1K8, Canada

 

8. Truyền thông nói về chúng tôi

     Nhờ chất lượng vượt trội, được người bệnh tin tưởng sử dụng, được các nhà chuyên môn đánh giá cao nên công ty Botania cũng như các sản phẩm do Botania phân phối liên tục nhận được những giải thưởng cao quý như "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng", "Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng"... Vì thế cơ quan truyền thông liên tục đưa tin về công ty Botania, hình ảnh công ty và những sản phẩm do Botania phân phối xuất hiện trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng uy tín như báo điện tử Dân trí, Vietnamnet, giadinh.net, 24h.com... các kênh truyền hình trung ương như VTV1, VTV3.... điều đó càng thêm khẳng định thương hiệu của công ty Botania trên thị trường Việt Nam: "Mang những sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người Việt".

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0243.766.2222