Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222

Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Công ty Botania tham dự hội trại dinh dưỡng đái tháo đường năm 2018

Thứ sáu, 04-10-2019 14:52 PM

   Trước sự gia tăng nhanh chóng số người mắc bệnh đái tháo đường, các chuyên gia y tế dự báo vào năm 2045 sẽ có khoảng 693 triệu người người mắc bệnh đái tháo đường. Ước tính số người tử vong do đái tháo đường và biến chứng đái tháo đường năm nay sẽ là 4 triệu.

 

Công ty Botania nhận bằng khen từ ban tổ chức

 

    Vì thế mong muốn cùng cộng đồng chung tay kiểm soát và đẩy lùi đái tháo đường, công ty Botania cùng rất nhiều công ty khác đã tham gia tài trợ cho “hội trại Dinh dưỡng – Đái tháo đường” diễn ra vào ngày 28/10/2018 do Hội người giáo dục bệnh đái tháo đường Việt Nam, tạp chí Đái tháo đường kết hợp cùng trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội tổ chức trung tâm Y tế quận Hà Đông, Hà Nội.

 

PGS. TS Tạ Văn Bình phát biểu tại buổi lễ

 

    Tại đây, PGS. TS Tạ Văn Bình – Nguyên Giám đốc bệnh viện Nội tiết Trung ương, nguyên Viện trưởng Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa (ĐH Y Hà Nội), Chủ tịch Hội người Giáo dục bệnh Đái tháo đường Việt Nam và các chuyên gia đầu ngành đã khám, tư vấn cung cấp các kiến thức bổ ích về phòng ngừa, kiểm soát bệnh ĐTĐ cho khoảng 1.200 người, trong đó, có nhiều trẻ em.

 

Công ty Botania tư vấn cho những bệnh nhân tiểu đường

 

   Thông qua hội trại, công ty Botania không chỉ mong muốn sản phẩm BoniDiabet - sản phẩm của Canada và Mỹ sẽ tới gần hơn với những người bệnh tiểu đường mà còn giúp cộng đồng nâng cao kiến thức, hiểu biết để đẩy lùi bệnh đái tháo đường.

 

Mời các bạn xem thêm: 

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222