Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0243.766.2222

Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Công ty Botania thắng lớn tại giải thưởng quốc tế “ASIA AWARD”

Thứ hai, 09-10-2023 10:42 AM

    Nhờ nỗ lực mang tới những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng hàng đầu thế giới về Việt Nam, kết nối với những chuyên gia cố vấn là những giáo sư, tiến sĩ và bác sĩ đầu ngành, cùng đội ngũ dược sĩ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao để tư vấn, đồng hành cùng người bệnh ... nên công ty Botania đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn những doanh nghiệp khác trên khắp châu Á để vinh dự lọt vào Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất ASIA năm 2023 – Top 10 Asia most trusted brand in 2023.

 

Đại diện công ty Botania nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất ASIA năm 2023”

Đại diện công ty Botania nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất ASIA năm 2023”

 

    Lễ công bố, trao giải “Asia Award” được diễn ra trong chương trình Diễn đàn Kinh tế quốc tế ASIA lần thứ VI năm 2023 với chủ đề “Tăng cường hợp tác thương mại Việt Nam – Singapore –ASIA thịnh vượng”,  được sự bảo trợ của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Quốc tế, Liên hiệp các Hội UNESCO Châu Á – Thái Bình Dương, Trung tâm phát triển doanh nghiệp và thương hiệu cùng các Bộ, ban, ngành và các tổ chức quốc tế uy tín trên toàn cầu. Chương trình diễn ra vào ngày 6/10/2023 tại Singapore với sự tham dự của rất nhiều các lãnh đạo cấp cao trong và ngoài nước như:

 1. Tiến sĩ. Bernard Yeo (Hon.PhD) – Nhà nghiên cứu và người sáng lập UCM Human Profiling
 2. Tiến sĩ Marcuz Tân - Raffles Financial Group and Victoria Financial Group in Singapore
 3. Bà Bùi Thu Ling – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam tại Singapore
 4. TS Thang Văn Phúc - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ Việt Nam, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam
 5. Ông Phạm Hải Quỳnh  - Viện Trưởng Viện Phát Triển Du Lịch Châu Á

 

    Để được nhận danh hiệu Thương hiệu được tin dùng nhất ASIA năm 2023, các doanh nghiệp sẽ được hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên các tiêu chí cốt lõi bao gồm:

 • Là đơn vị tiêu biểu về các mặt: năng suất, chất lượng, hiệu quả kinh tế, đóng góp vào sự  phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, ngành và đất nước.
 • Thương hiệu, sản phẩm được người tiêu dùng nhận diện trên thị trường
 • Sản phẩm, dịch vụ có độ an toàn cao và tiện lợi theo tiêu chuẩn hiện hành của các cơ quan quản lý
 • Giá cả hợp lý, chính sách khuyến mại và bảo hành tốt
 • Có ý thức xây dựng thương hiệu, tích cực chống hàng giả, hàng kém chất lượng

 

    Và còn rất nhiều những tiêu chí khác nữa dựa trên ngành nghề của từng doanh nghiệp, căn cứ vào đó mà ban tổ chức sẽ kết hợp với các cấp có thẩm quyền để đánh giá, thẩm định, tổng hợp, phân tích một cách khách quan, công bằng và chính trực nhất, từ đó lựa chọn ra những doanh nghiệp xứng đáng.

 

Botania – Những nỗ lực xứng đáng với Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất ASIA năm 2023

    Vượt qua nhiều vòng đánh giá với bộ tiêu chí khắt khe từ ban tổ chức cũng như hàng ngàn doanh nghiệp khác trên khắp châu Á, công ty Botania đã xuất sắc đạt Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất ASIA năm 2023.

 

Đại diện công ty Botania nhận giải thưởng cùng những doanh nghiệp khác

Đại diện công ty Botania nhận giải thưởng cùng những doanh nghiệp khác

 

    Có thể khẳng định giải thưởng này không phải là sự may mắn với công ty Botania mà là kết quả của cả một quá trình dài suốt 15 năm nỗ lực, tận tâm mang tới cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

    Trong đó chất lượng của sản phẩm là tiêu chí hàng đầu mà Botania luôn hướng tới. Những sản phẩm mà Botania phân phối đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ và Canada, được sản xuất bởi nhà máy sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, đạt tiêu chuẩn GMP của Tổ chức Y thế thế giới WHO, Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ. Đúng như tên gọi “Botania” có nghĩa là “thực vật” mà công ty đang có, những sản phẩm mà Botania phân phối đều được chiết xuất từ thiên nhiên, rất an toàn, không có tác dụng phụ. Nổi bật phải kể tới dòng sản phẩm quá nổi tiếng và quen thuộc như BoniDiabet, BoniHappy, BoniSleep, BoniVein, BoniBrain, BoniMen, BoniGut, BoniBaio, BoniSeal, BoniDetox, BoniKiddy, BoniAncol, BoniHair…được khách hàng tin tưởng lựa chọn để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và những người thân yêu.

    Không những thế,  Botania còn không ngừng đào tạo đội ngũ dược sĩ, hoàn thiện quy trình tư vấn, chăm sóc khách hàng, để mỗi một bệnh nhân tìm đến Botania đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất, đúng người đúng bệnh. Từ đó giúp người bệnh có thêm niềm tin và động lực để họ mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật.

    Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh thì tham gia vào công tác xã hội, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được xem như là sứ mệnh và văn hóa của Botania.

    Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí khắt khe của giải thưởng top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất ASIA năm 2023 do các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế xây dựng là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng mà Botania mang tới cho mỗi người bệnh, xứng đáng trở thành địa chỉ tin cậy để người bệnh đặt trọn niềm tin và sức khỏe của mình.

 

Cúp và bằng khen của giải thưởng Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất ASIA

Cúp và bằng khen của giải thưởng Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất ASIA

 

    Được biết, năm 2023 đánh dấu kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Botania, trên hành trình vươn mình trở thành một công ty phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu Việt Nam và ngang tầm khu vực, công ty Botania đã gặt hái được nhiều danh hiệu thành tích đáng nể khác như: Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam năm 2021; TOP 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng năm 2018; Nhiều năm liền đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng  do Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng…

   Các giải thưởng danh giá này không chỉ là sự công nhận của các cơ quan chức năng, các hiệp hội uy tín trong nước và quốc tế dành cho công ty Botania mà còn là nguồn động viên to lớn để cán bộ, nhân viên công ty Botania tiếp tục làm việc, cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty, đất nước và cho sức khỏe của người bệnh.

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0243.766.2222