Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222

Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Học bổng Botania - 5 năm sát cánh cùng sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội xây dựng tương lai

Thứ hai, 25-09-2023 17:13 PM

 

   Ngày 23/09/2023, trong buổi sáng mùa thu mát mẻ, công ty Botania lại một lần nữa được tham dự lễ khai giảng của trường Đại học Dược Hà Nội. Tại buổi lễ trang trọng này, học bổng Botania lần thứ 5 liên tiếp cùng sánh bước với các bạn sinh viên ưu tú trên hành trình hoàn thiện bản thân, xây dựng một tương lai tươi sáng.

 

Học bổng Botania - 5 năm sát cánh cùng sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội xây dựng tương lai

Học bổng Botania - 5 năm sát cánh cùng sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội xây dựng tương lai

  

   Sau 1 năm, chúng tôi lại có dịp quay trở lại với trường Đại học Dược Hà Nội, ngôi trường đã đào tạo nên rất nhiều thế hệ dược sĩ tài năng cho nền y học Việt Nam. Nếu ai đến đây lần đầu tiên, thì đều sẽ không khỏi ngạc nhiên với không gian mát mẻ, bình yên với các giảng đường nối tiếp nhau, nằm dưới bóng của những cây cổ thụ. Có lẽ, đây cũng chính là cảm nhận của 960 bạn tân sinh viên của trường Đại học Dược Hà Nội.

   Với những người đã nhiều năm bước dưới mái trường cổ kính này, chúng tôi - những dược sĩ của công ty Botania - luôn cảm thấy tự hào và biết ơn khi đã từng là một phần của nơi này. Giờ đây, chúng tôi còn cảm thấy hạnh phúc hơn khi trở thành những người truyền lửa, tiếp sức, chắp cánh cho các bạn sinh viên, các dược sĩ tương lai của đất nước.

   Năm nay cũng là một năm rất đặc biệt với học bổng Botania. Bởi lẽ, đây là năm thứ 5 liên tiếp học bổng Botania được bước lên bục khai giảng, đúng bằng thời gian để các bạn sinh viên thay giấy báo trúng tuyển, thành tấm bằng đại học danh giá.

   Chúng tôi vô cùng xúc động và tự hào khi những bạn tân sinh viên 5 năm trước nhận được học bổng Botania nay đã chính thức là một dược sĩ. Học bổng Botania đã trở thành một phần trong thời thanh xuân tươi đẹp và cả tương lai sau này của các bạn.

 

 Buổi lễ khai giảng với sự tham gia của tập thể sinh viên, cán bộ công nhân viên chức và khách mời của trường Đại học Dược Hà Nội

Buổi lễ khai giảng với sự tham gia của tập thể sinh viên, cán bộ công nhân viên chức và khách mời của trường Đại học Dược Hà Nội

 

   Chia sẻ sau khi nhận được học bổng, bạn Nguyễn Ngọc Quỳnh Trang M1K74 không khỏi xúc động: “Em cảm thấy vô cùng may mắn và tự hào khi nhận được học bổng Botania. Bởi vì, học bổng chỉ có 5 suất cho 5 bạn ưu tú nhất mà thôi, trong khi đó có hàng trăm hồ sơ đăng ký. Ngoài việc là một nguồn hỗ trợ, học bổng Botania còn là sự công nhận cho những nỗ lực, công sức và sự cố gắng của em trong thời gian qua. Em vô cùng cảm ơn ban lãnh đạo công ty Botania đã luôn quan tâm đến sinh viên chúng em.”

   Bạn Lê Minh Hiếu A2K77, một trong 5 sinh viên nhận được học bổng Botania cho biết: “Từ khi mới vào trường, em đã được nghe các anh chị nói về học bổng Botania. Phần thưởng 5.000.000 đồng mà học bổng mang đến là sự hỗ trợ vô cùng cần thiết cho những sinh viên như chúng em. Bên cạnh đó, học bổng còn là một sự khích lệ, động viên hết sức to lớn. Điều này giúp chúng em nhận ra rằng, ngoài gia đình và nhà trường, thì còn rất nhiều người vẫn luôn quan tâm và giúp đỡ chúng em. Em hứa sẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện để không phụ sự kỳ vọng của mọi người.”

   Kết thúc buổi khai giảng, chúng tôi nán lại một chút để được cảm nhận những khoảnh khắc thật đẹp của thời sinh viên. Sự háo hức của người mới đến, sự quyến luyến của người sắp rời đi. Tất cả những điều này là thứ mà chúng ta chẳng thể nào thấy mỗi ngày. Một nhiệm vụ nữa cũng đã được học bổng Botania hoàn thành xuất sắc. Hy vọng, các bạn sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội sẽ luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, luôn năng động và sáng tạo để xứng đáng với câu “ lương y như từ mẫu”.

 

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222